Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Công ty TNHH United Family Food Việt Nam (Unifam Việt Nam) là một Công ty được hoạt động theo sự điều hành & định hướng của tập đoàn Unifam Indonesia dành cho thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Công ty Unifam Việt Nam được biết đến với nhãn hiệu Kẹo Sữa MILKITA, thương hiệu hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam ở phân khúc Kẹo Sữa (Kẹo dinh dưỡng). Kẹo Sữa MILKITA hiện đang được người tiêu dùng tin dùng và đón nhận một cách nồng nhiệt vì chất lượng & sự khác biệt của nó.

Với phương châm : Trẻ em xứng đáng được hưởng hạnh phúc và những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình là lý do chúng tôi luôn cố gắng mang lại điều tốt nhất cho trẻ em bằng những sản phẩm chất lượng dinh dưỡng cao.

 Kể từ khi thành lập đến nay UNIFAM Việt Nam luôn nỗ lực để phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. UNIFAM Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cũng như dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.  

Hiện nay, với số lượng nhân sự trên 500 cán bộ nhân viên Công ty đang làm việc và hoạt động tại hơn 150 nhà phân phối trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, các sản phẩm được cung cấp bởi Công ty UNIFAM Việt Nam đã có sự hiện diện tại hơn 300,000 cửa hàng lớn nhỏ trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, từ thành thị tới nông thôn, từ miền xuôi ra miền ngược.

Với sứ mệnh “Góp phần mang lại niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho trẻ em thông qua những sản phẩm chất lượng cao và giàu dinh dưỡng”, Công ty TNHH United Family Food Việt Nam phấn đấu trở thành Top 5 các công ty có hệ thống phân phối và nguồn lực nhân sự mạnh và chuyên nghiệp tại khắp các tỉnh thành trong cả nước vào năm 2025 trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bánh kẹo chất lượng cao và giàu dinh dưỡng tại Việt Nam.

Search job
Unifam Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.